เกี่ยวกับบริษัทกรี

บริษัท กรีอิเลคทริค (ไทยแลนด์) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 โดยได้เริ่มเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเครื่องปรับอากาศ แบรนด์ Gree นำเข้าจาก บริษัท Gree Electric Appliances, Inc. of Zhuhai ประเทศจีนที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางและได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์ผู้ผลิตเครื่องปรับอากาศอันดับ 1 ของโลกในปี 2019 อีกด้วย

ในปี 2010 บริษัท กรีอิเลคทริค (ไทยแลนด์) นำเครื่องปรับอากาศที่ใช้ภายในบ้านเข้ามาทำตลาดให้ผู้บริโภคคนไทยได้รู้จักและได้เริ่มขยายธุรกิจเครื่องปรับอากาศโดยครอบคลุมไปถึงธุรกกิจเครื่องปรับอากาศอย่างครบวงจร ด้วยการนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องปรับอากาศสำหรับใช้ภายในบ้าน สำนักงาน เชิงพาณิชย์ รวมไปถึงกลุ่มโรงงานอุสาหกรรม

สำหรับโครงการในประเทศไทยทำให้บริษัท กรีอิเลคทริค ไทยแลนด์ มีสินค้าครบวงจร ตามความต้องการของผู้บริโภคในทุกระดับชั้นและทุกประเภทของ การใช้งาน เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ “Total Solution For Air Conditioners”

วิสัยทัศน์

บริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าและงานอุตสาหกรรมชั้นนำที่ได้รับความไว้วางใจในการจัดจำหน่ายสินค้าและงานบริการอย่างมืออาชีพแก่ทั้งคู่ค้าและผู้บริโภคอย่างครบวงจร เพื่อตอบสนองแก่ทั้งธุรกิจและความพึ่งพอใจสูงสุดของคู่ค้าและผู้บริโภคในการใช้สินค้างานบริการของบริษัท

พันธกิจ

คัดสรรสินค้าคุณภาพ พร้อมทั้งการบริการที่ครบวงจรให้กับทั้งคู่ค้าและผู้บริโภค
 
สร้างบุคลากรมืออาชีพเพื่อให้การบริการแก่ทั้งคู่ค้าและผู้บริโภค
 
การติดต่อสื่อสารและขั้นตอนการทำงานที่ง่าย สะดวก รวดเร็วในการให้บริการ
 
สนับสนุนให้เกิดการพัฒนาทั้งในเชิงระบบและการทำงานอย่างต่อเนื่อง
 
มุ่งเน้นความซื่อสัตย์และทุ่มเทของทีมงานในการให้บริการแก่ทั้งคู่ค้าและผู้บริโภค
 
การทำงานและการให้บริการด้วยความสุขของคนทั้งองค์กร

ประวัติ กรีอิเลคทริค ไทยแลนด์
 • 2020

  ในปี ค.ศ 2020 ธุรกิจเติบโตสูงกว่า 20% เป็นเวลา 5 ปี ติดต่อกัน

 • 2019

  ในปี ค.ศ 2019 ขยายธุรกิจอย่างครบวงจร ตั้งแต่เครื่องปรับอากาศ สำหรับใช้ในบ้าน เชิงพาณิชย์ และอุตสาหกรรม เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ “Total Solution For Air Conditioners”

 • 2018

  ในปี ค.ศ 2018 กรีอิเลคทริค ไทยแลนด์ จำกัด เริ่มนำเข้าเครื่องปรับอากาศประเภทเชิงพาณิชย์

 • 2016

  ในปี ค.ศ 2016 กรีอิเลคทริค ไทยแลนด์ จำกัด สร้างความมั่นใจในผู้บริโภคผ่านการรับประกันเครื่องปรับอากาศสูงที่สุดในตลาด (รับประกัน Compressor 10 ปี อะไหล่ 5 ปี)

 • 2010

  เริ่มจำหน่ายและทำตลาดแบรนด์กรีในประเทศไทย

 • 2009

  ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ 2009 เริ่มขายและทำตลาดแบรนด์กรีในประเทศไทย

มาตรฐานและการยอมรับ